Liên hệ 0936.217.798 để nhận được tư vấn miễn phí về dịch vụ làm thẻ tạm trú cho người nước ngoài

Với mục đích mang lại những lợi ích thiết thực cho người nước ngoài đến làm việc lâu dài và có ý định muốn sinh sống trên lãnh thổ Việt Nam thì thẻ tạm trú đã ra đời. Dịch vụ làm thẻ tạm trú cho người nước ngoài sống tại Việt Nam dành cho từng đối tượng của Tomargo sẽ giúp các bạn yên tâm làm việc và có khoảng thời gian thật tuyệt vời tại đất nước Việt Nam xinh đẹp và hiếu khách. Với kinh nghiệm về lĩnh vực du lịch từ nhiều năm nay, cùng với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, nhiệt tình chúng tôi xin cam kết sẽ đáp ứng hơn cả mong đợi của khách hàng về chất lượng, uy tín, chuyên nghiệp, an toàn, dịch vụ nhanh, giá cả tốt nhất thị trường.

Thẻ tạm trú cho người nước ngoài sống tại Việt Nam

Theo chủ trương của Nhà nước, thẻ tạm trú ra đời góp phần thực hiện chính sách về việc phát triển quan hệ hữu nghị, hợp tác quốc tế và bảo vệ lợi ích chủ quyền quốc gia. Việt Nam tạo điều kiện thuận lợi cho người nước ngoài đối với việc nhập cảnh, xuất cảnh, quá cảnh, bảo hộ tính mạng, tài sản, quyền lợi và lợi ích hợp pháp khác của người nước ngoài trên cơ sở pháp luật và điều ước quốc tế mà Việt Nam đã ký kết tham gia.

 

Tại sao phải làm thẻ tạm trú cho người nước ngoài sống tại Việt Nam?

 1. Thẻ tạm trú được xem là visa 3-5 năm vì theo quy định, thẻ tạm trú dùng để xuất nhập cảnh mà không cần visa.
 2. Thẻ tạm trú giúp người nước ngoài tiêt kiệm chi phí do không phải gia hạn visa nhiều lần, tiết kiệm chi phí đi lại
 3. Thẻ tạm trú cho người nước ngoài có thể tiến hành các thủ tục kinh doanh, kết hôn… rất thuận tiện.
 4. Người nước ngoài được cấp thẻ tạm trú có thể mua căn hộ và sắp tới có thể sẽ mua được nhà.
 5. Thẻ tạm trú nhỏ gọn có thể để trong bóp, mang theo trong người thuận tiện hơn việc phải mang hộ chiếu bên người.

 

the-tam-tru-nguoi-nuoc-ngoai-1 Dịch vụ làm thẻ tạm trú cho người nước ngoài sống tại Việt Nam

Thẻ tạm trú đem lại nhiều lợi ích như thế, thế nhưng người nước ngoài tự làm thẻ tạm trú khi xin sống ở Việt Nam thì cả là một vấn đề. Tại sao?

 1. Gặp khó khăn về ngôn ngữ, bản dịch tiếng nước ngoài sang tiếng Việt thiếu chính xác khi dịch thuật các giấy tờ theo quy định.
 2. Mơ hồ về các mẫu đơn, cung cấp thông tin không hợp lệ
 3. Không xác định được mình thuộc trường hợp nào, đối tượng nào để chuẩn bị giấy tờ yêu cầu => mất thời gian cho việc chuẩn bị hồ sơ => mà thời gian hiệu lực của các giấy tờ như lý lịch tư pháp, giấy khám sức khỏe… là có hạn
 4. Thủ tục hành chính, quy trình xin thẻ tạm trú phức tạp, thường xuyên thay đổi khiến người nước ngoài khó nắm bắt nếu không tìm hiểu kỹ
 5. Khả năng bị từ chối hồ sơ do chưa đáp ứng được yêu cầu của cơ quan xuất nhập cảnh cao.
 6. Và còn nhiều sai sót khác khiến cho hồ sơ xin cấp Thẻ tạm trú bị từ chối, trả về…

Vậy cách giải quyết như thế nào khi bạn đang trong một hoàn cảnh “lạ nước lạ cái” trên đất nước Việt Nam này. Tốt nhất, bạn nên tìm đến một sự hỗ trợ, giúp đỡ. Một công ty dịch vụ với kinh nghiệm làm thẻ tạm trú cho người nước ngoài liệu có đã đủ để bạn tin tưởng chưa?

Hồ sơ, thủ tục xin cấp thẻ tạm trú tại Việt Nam

Hồ sơ làm thẻ tạm trú cho người lao động có giấy phép lao động bao gồm:

– Mẫu NA6 – Công văn đề nghị cấp thẻ tạm trú.

– Mẫu NA8 – Tờ khai thông tin người nước ngoài đề nghị cấp thẻ tạm trú.

– Giấy phép lao động

– 02 ảnh cỡ 3×4 cm

– Công ty ở Việt Nam bảo lãnh phải nộp:

+ Giấy phép thành lập doanh nghiệp

+ Văn bản đăng ký hoạt động của tổ chức.

+ Văn bản giới thiệu, con dấu.

+ Chữ ký của người đại diện theo pháp luật

Để đáp lại tình cảm của các bạn bè quốc tế dành cho Việt Nam, đã chọn Việt Nam là nơi làm việc và sinh sống, Chúng tôi – Công ty TNHH Tomargo Travel Toàn Cầu với kinh nghiệm về lĩnh vực du lịch từ nhiều năm nay, cùng với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, nhiệt tình chúng tôi xin cam kết sẽ đáp ứng hơn cả mong đợi của khách hàng về chất lượng, uy tín, chuyên nghiệp, an toàn, dịch vụ nhanh, giá cả tốt nhất thị trường sẽ giúp con đường lưu trú của người nước ngoài tại Việt Nam dễ dàng hơn, thuận tiện hơn.

Giờ đây, bạn không cần phải ngồi thở dài hay loay hoay tìm hiểu các giấy tờ, thủ tục hoặc tất tả chạy ngược chạy xuôi để công chứng đơn này, bổ sung đơn nọ…. Tất cả, chỉ cần bạn nhấc máy và liên hệ với Chúng tôi là mọi vấn đề sẽ được giải quyết nhanh chóng nhất.

Ngoài ra, dịch vụ làm thẻ tạm trú cho người nước ngoài tại Việt Nam, Chúng tôi còn cung cấp các dịch vụ làm visa nhập cảnh Việt Nam, giấy phép lao động, gia hạn visa vào Việt Nam.

 

Mọi thông tin tư vấn xin liện hệ:

Add: Số 54, Ngõ 11, Trịnh Hoài Đức, Đống Đa, Hà Nội

Hotline: 0936.217.798 (Mr.Linh) –  0906.030.388 (Ms. Ngoc)

Webiste:www.tomargotour.com

Email: visa@tomargo.com 


TƯ VẤN MIỄN PHÍ
0918 626 926