Hồ sơ xin visa du lịch Nhật bản bao gồm

  1. Hộ chiếu gốc còn hạn trên 6 tháng, còn ít nhất 2 mặt trắng để dán visa, đã kí tên.
  2. Sổ hộ khẩu:bản sao y công chứng tất cả các trang kể cả trang trống
  3. Chứng minh nhân dân công chứng, (đăng kí kết hôn công chứng nếu có)
  4. Ảnh: kích thước 4.5cm×4.5cm được chụp trong vòng 6 tháng trở lại
  5. Bằng cấp, bảo hiểm xã hội nếu có
  6. Đối với chủ doanh nghiệp: Giấy đăng ký kinh doanh, Tờ khai thuế 3 tháng/quý/6 tháng/1 năm gần nhất. Có đóng dấu.
  7. Nếu bạn là nhân viên: Hợp đồng lao động, quyết định bổ nhiệm (nếu có), Giấy xác nhận của đơn vị công tác song ngữ, Đơn nghỉ phép đi du lịch song ngữ
  1. Sao kê tài khoản trả lương/phiếu lương/bảng lương 3 tháng gần nhất
  2. 01 bản sao sổ tiết kiệm:  số tiền tối thiểu 100 triệu hoặc 5000$ Kỳ hạn từ 3 tháng trở lên
  3. 01 giấy xác nhận số dư: không có bất cứ quy định nào về ngôn ngữ hay thời gian xin xác nhận
  4. Lịch trình du lịch Nhật Bản theo mẫu của ĐSQ
  5. Khai form điền thông tin theo mẫu ĐSQ
  6. Các giấy tờ khác về tài sản sở hữu: Sổ hồng, sổ đỏ, hợp đồng mua bán căn hộ, Sổ gửi vàng, giấy đăng ký xe ô tô, Giấy góp vốn, cổ phần,…

Lưu ý: Quý khách không cần chuẩn bị tờ khai nếu sợ có sai sót thông tin. Trong trường hợp này, chúng tôi sẽ là người làm tờ khai cho quý khách.

Mọi chi tiết xin liên hệ:

Công ty TNHH Tomargo Travel Toàn cầu

Địa chỉ: Số 54, ngõ 11, Phố Trịnh Hoài Đức, Phường Cát Linh, Quận Đống Đa, Hà Nội

Hotline/ Zalo : 0918 626 926

Email: visatrungquoc24@gmail.com / visa@tomargo.com

Website: http://visa24.vn

Đăng ký tư vấn làm Visa du lịch Nhật Bản

YÊU CẦU GỌI LẠI

Yêu cầu gọi lại

Vui lòng điền thông tin của bạn. Chúng tôi sẽ gọi lại tư vấn ngay.

DỊCH VỤ LÀM VISA DU LỊCH NHẬT BẢN TẠI HÀ NỘI
5 (100%) 311 vote[s]


TƯ VẤN MIỄN PHÍ
0918 626 926