Hồ sơ xin visa Trung Quốc 3 tháng 1 lần

Đối với loại visa này, khách hàng sẽ được vào Trung Quốc một lần duy nhất trong vòng 3 tháng hiệu lực của visa, thời gian ở lại Trung Quốc không quá 30 ngày

  1. Hộ chiếu gốc (còn thời hạn tối thiểu 06 tháng và còn trang trống)
  2. 02 ảnh 3.3×4.8cm (nền trắng, nhìn thẳng mặt)
  3. Sao y CMTND
  1. Bản sao giấy khai sinh (nếu xin visa Trung Quốc cho trẻ em đi cùng)
  2. Tờ khai xin visa Trung Quốc
  3. Hợp đồng lao động/Quyết định tuyển dụng/bổ nhiệm (nếu trong hộ chiếu chưa từng có visa dán của Trung Quốc)

Lưu ý: Quý khách không cần chuẩn bị tờ khai nếu sợ có sai sót thông tin. Trong trường hợp này, chúng tôi sẽ là người làm tờ khai cho quý khách.

Tải hồ sơ xin visa TrungQuốc 3 tháng 1 lần

Bảng giá Visa Trung Quốc

Visa 3 tháng 15 ngày ( sổ dán lần đầu ) Liên hệ
Visa 3 tháng 15 ngày ( Sổ dán lần thứ 2 trở đi ) Liên hệ
Visa 3 tháng 15 ngày KHẨN 2 ngày Liên hệ
Visa 3 tháng 30 ngày Liên hệ

(*) Lưu ý:
Sổ thường là sổ đã có ít nhất 1 dấu nhập cảnh vào 1 quốc gia bất kỳ
Sổ trắng là sổ chưa có bất kỳ dấu nhập cảnh vào một quốc gia nào

Đăng ký tư vấn làm Visa Trung Quốc loại 3 tháng 1 lần

YÊU CẦU GỌI LẠI

Câu hỏi thường gặp khi Xin Visa Trung Quốc

Bạn có thể nhập cảnh ngay sau khi có kết quả visa, và lấy visa trung quốc tại Tomargo chỉ sau 3-5 ngày sau khi nộp hồ sơ.

Nếu bạn chỉ đi đến các thành phố cách biên giới trong vòng 150km thì không cần phải làm visa mà có thể xin Sổ thông hành tại cửa khẩu.
Nhiều khách hàng suy nghĩ rằng có thể đi bằng sổ thông hành nếu đi qua cửa khẩu biên giới là sai lầm. Nếu đi sâu vào nội địa Trung Quốc, bắt buộc bạn phải xin visa dán tại Đại Sứ Quán ở Việt Nam.

Không, tuy rằng Hongkong, Ma Cao và Đài Loan cũng thuộc Đại Lục nhưng lại là những khu tự trị riêng biệt, do đó bạn phải xin visa vào từng khu khác nhau.

Đại Sứ Quán không giới hạn số lượng nhập cảnh của bạn, tuy nhiên sẽ yêu cầu các lần nhập cảnh phải cách nhau 30 ngày. Như vậy, nếu bạn có visa Trung Quốc 1 năm nhiều lần chỉ có thể nhập cảnh tối đa 11 lần mà thôi.

Yêu cầu gọi lại

Vui lòng điền thông tin của bạn. Chúng tôi sẽ gọi lại tư vấn ngay.

Dịch vụ làm visa khác

Visa thương mại 3 tháng 1 lần lưu trú 30 ngày
5 (99.81%) 308 vote[s]


TƯ VẤN MIỄN PHÍ
0918 626 926