Quy trình và hồ sơ làm gia hạn Visa nhập cảnh du lịch bao gồm:

1. Hộ chiếu gốc

2. Mẫu NA5 – Đơn xin Gia hạn visa (Visa Tomargo soạn, khách ký tên, đóng dấu)

3. Đơn trình bày lý do (Visa Tomargo soạn, khách ký tên, đóng dấu)

4. Thời gian gia hạn thêm: 1 tháng / 2 tháng / 3 tháng

5. Thời gian làm việc: 4 – 5 ngày làm việc

Chi phí: Liên hệ

Liên hệ Hotline: 0936.217.798

Địa chỉ: Số 54, ngõ 11, Phố Trịnh Hoài Đức, Phường Cát Linh, Quận Đống Đa, Hà Nội

Gia hạn Visa nhập cảnh du lịch Tomargo Travel
5 (99.59%) 292 vote[s]

Related post

Bình luận về Dịch vụ làm Visa Trung Quốc


TƯ VẤN MIỄN PHÍ
0918 626 926