QUY TRÌNH LÀM VISA DU HỌC TRUNG QUỐC TẠI HÀ NỘI

Địa chỉ: 44 Hoàng Diệu, Ba Đình, Hà Nội.

 

CHUẨN BỊ

– Tờ khai xin visa : Theo form mẫu của ĐSQ Trung Quốc, có bản tiếng Việt và tiếng Anh đều được

– Chứng minh nhân dân photo

– Hộ chiếu gốc và photo các mặt hộ chiếu, mặt có visa và dấu xuất nhập cảnh

– Giấy báo nhập học : gốc và photo

– Mẫu JW201 hoặc JW202 : gốc và photo, nhớ mang đt đi trình mail của nhà trường

– Sổ hộ khẩu photo

– Giấy khám sức khoẻ : GKSK 4 mặt tại các bệnh viện lớn, bản gốc và photo

– Ảnh 4×6 (2 ảnh) : ảnh nền trắng, áo tối màu, tóc gọn gàng không che trán, không che tai, không chạm lông mày, không cười hở miệng, ảnh cân đối, rõ nét

– Bút bi và hồ dán, có thể băng dán 2 mặt, và ít giấy note

Thời gian làm: 8:00-11:00 các ngày trong tuần (T2-T6), trừ các ngày nghỉ lễ của Việt Nam và Trung Quốc

QUY TRÌNH

– Đến sớm xếp hàng

– Khoảng 6h30-7h các anh bảo vệ đến phát ghế cho ngồi đợi. 5ng/hàng

– Đến giờ làm việc các anh sẽ đi thu CMND và gọi theo thứ tự để vào

– Vào đến cửa, có 1 anh bảo vệ ở cửa sẽ soát hồ sơ, nếu đủ thì cho vào

– Vào trong cửa lại qua 1 anh bảo vệ nữa, kiểm hồ sơ và xếp theo thứ tự

–  Khai xong thì dán 1ảnh vào tờ khai, ảnh còn lại ghim vào bìa hộ chiếu, có thể chuẩn bị trước ở nhà.

– Ra máy chỗ anh bảo vệ đứng để lấy số thứ tự và chờ.

– Khi đến lượt, ra quầy nộp hồ sơ và trả lời 1 số câu hỏi của chị nhân viên ở đó (tầm 1p là xong).

– Lấy giấy hẹn và ra về.

Sau 04 “ngày làm việc” (không tính thứ 7, chủ nhật) sẽ có visa. Nhưng hãy đến sau 5,6 ngày để chắc chắn visa đã sẵn sàng.

Trả visa vào buổi chiều các ngày trong tuần từ 2-4:30pm. Các bước đơn giản hơn nhiều. Vào cửa cho anh bảo vệ xem CMND và giấy hẹn. Sau đó lấy STT và chờ. Đến số thì nộp tiền tại quầy (60$) và lấy hộ chiếu là xong!

Chú ý:

– nếu bạn lấy vào đúng ngày ghi trên giấy hẹn thì sẽ phải đợi đến cuối giờ. Nên nếu không vội thì hãy đến sau đấy vài ngày nhé!

– Mang đúng số tiền, là 60$, không nhận tiền Việt hay Nhân dân tệ

– Trong ĐSQ có máy tính và máy in, photo phục vụ free

– Trong phòng làm việc không được nói chuyện điện thoại.

 

QUAN TRỌNG: ĐSQ yêu cầu email xác nhận của nhà trường mới cấp visa. Đó là bản scan form jw201 hoặc jw202. Vì thế nên để đỡ mất công các bạn liên hệ với nhà trường trước khi đi làm visa để đỡ mất công đi đi về về

Chúc các bạn làm visa thành công!

Trung Quốc thẳng tiến thôiiii

 

Ngoài ra Visa Tomargo có dịch vụ làm VISA TRUNG QUỐC các loại:
– Visa du lịch 3 tháng 1 lần lưu trú 15 ngày
– Visa thương mại 3 tháng 1 lần lưu trú 30 ngày
– Visa thương mại 3 tháng 2 lần, mỗi lần lưu trú không quá 30 ngày
– Visa thương mại 6 tháng nhiều lần, mỗi lần lưu trú không quá 30 ngày

Địa chỉ: Số 54, Ngõ 11, Trịnh Hoài Đức, Cát Linh, Đống Đa, Hà Nội.

Hotline/ Zalo:   0918 626 926

Website: Visa24. vn

Quy trình làm visa du học Trung Quốc tại Hà Nội
5 (99.59%) 245 vote[s]

Related post

Bình luận về Dịch vụ làm Visa Trung Quốc


TƯ VẤN MIỄN PHÍ
0918 626 926