I. Người nước ngoài cần thỏa mãn những yêu cầu sau:

  • Tốt nghiệp đại học

+ Người tốt nghiệp chuyên ngành sư phạm không cần phải có xác nhận kinh nghiệm

+ Người tốt nghiệp các chuyên ngành khác

  • Nếu có bằng đại học thì bắt buộc phải có xác nhận kinh nghiệm làm việc ít nhất 3 năm
  • Nếu có xác nhận chuyên gia thì không cần bằng đại học hay xác nhận kinh nghiệm
  • Thân nhân thành viên cơ quan đại diện nước ngoài tại Việt Nam làm việc sau khi được Bộ Ngoại giao cấp phép, trừ trường hợp điều ước quốc tế mà Việt Nam là thành viên có quy định khác.
  • Học sinh, sinh viên đang học tập tại các trường, cơ sở đào tạo ở nước ngoài có thỏa thuận thực tập trong các cơ quan, doanh nghiệp tại Việt Nam.
  • Người có hộ chiếu công vụ vào Việt Nam làm việc cho cơ quan nhà nước, tổ chức chính trị – xã hội

II. Quy trình làm thẻ lao động

1, Chấp thuận công việc

– Đơn đề nghị chấp thuận công việc (mẫu 01: doanh nghiệp tuyển dụng lao động nước ngoài lần đầu, mẫu 02: doanh nghiệp tuyển dụng người lao động từ lần thứ hai trở đi)|

– Bản sao đăng ký kinh doanh của doanh nghiệp

   2, Lý lịch tư pháp

– Xác nhận tạm trú

– Bản sao mặt hộ chiếu và visa còn hạn

– Mẫu 03

   3, Mẫu 07

4, Bằng đại học công chứng, hợp thức hóa lãnh sự

 5, Giấy khám sức khỏe (loại có 3-4 trang) ( Tomargo sẽ hướng dẫn  bạn địa điểm để tiến hành kiểm tra sức khỏe, đồng thời bao trọn gói phí khám sức khỏa cho bạn)

  6, Xác nhận kinh nghiệm (công ty có thành lập trường thì không phải xác nhận kinh nghiệm) (dịch, công chứng)

7, Hộ chiếu + visa, dịch công chứng

Có thể thấy việc làm thẻ lao động cho người nước ngoài không chỉ phức tạp, cần chuẩn bị nhiều giấy tờ khác nhau với nhiều quy cách khác nhau, mà còn tốn nhiều thời gian khi phải nộp các nộp các loại giấy tờ ở các cơ quan chuyên trách khác nhau, đặc biệt đối với đơn vị không chuyên thì việc này càng khó khăn hơn. Do đó, việc ủy thác cho một đơn vị chuyên trách khác thực hiện là điều rất cần thiết. Điều này giúp đảm bảo cả về thời gian, công sức, tiền bạc và hiệu suất công việc. Tomargo chính là sự lựa chọn hàng đầu cho bạn!

Liên hệ chúng tôi: 0936217798 hoặc 0906030388.

Thủ tục bắt buộc cho người nước ngoài làm việc tại Việt Nam
5 (100%) 477 vote[s]

Related post

Bình luận về Dịch vụ làm Visa Trung Quốc


TƯ VẤN MIỄN PHÍ
0918 626 926