Bạn muốn kết hôn với anh chồng hay cô vợ người Trung Quốc?

Bạn đang rất mơ hồ về thủ tục làm visa kết hôn với người trung quốc?
Với nhiều năm kinh nghiệm, đã giúp hàng ngàn người có thể kết hôn với người Trung Quốc, dưới đây Tomargo Travel sẽ đưa ra một số thông tin cần thiết cho bạn để có thể hoàn tất hồ sơ xin cấp visa kết hôn

Thủ tục Visa kết hôn với người Trung Quốccần chuẩn bị những gì?

1. HỒ SƠ VISA KẾT HÔN gồm 2 bộ:

– Hộ chiếu gốc còn hạn trên 6 tháng

– 02 ảnh nền trắng 3.3×4.8 cm

– photo chứng minh thư của vợ + chồng

– photo mặt hộ chiếu của chồng

– photo thị thực việt nam của chồng

– photo sổ hộ khẩu của vợ + chồng

– chứng nhận độc thân có dấu của địa phương ( bản gốc)

– dịch công chứng chứng nhận độc thân ( nếu bạn chưa làm thì chúng tôi sẽ hỗ trợ )

– bản tường trình quá trình quen biết của vợ ( tiếng việt ) và của chồng ( tiếng trung )

– bản cam kết tự nguyện kết hôn kèm chữ kí của vợ

3af1eff8de27573947905596337ee1f2 Xin visa kết hôn với người Trung Quốc cần làm những thủ tực gì

Thủ tục làm visa kết hôn với người Trung Quốc – ảnh internet

2. Mức phí:

Liên hệ 0918.626.926

3. Thời gian cấp visa Trung Quốc :

theo thời gian của Đại sứ quán quy định, từ 7-10 ngày làm việc

4. Hình thức nộp hồ sơ:

Hai vợ chồng trực tiếp đến Đại sứ quán để nộp hồ sơ.

 

Mọi chi tiết vui lòng liên hệ theo địa chỉ sau để được tư vấn và hướng dẫn trực tiếp:

♣♣♣ Công ty TNHH Tomargo Travel Toàn Cầu

Hotline: 0918.626.926 

Địa chỉ:  số 54 ngõ 11 Trịnh Hoài Đức, Đống Đa, Hà Nội

Email: Visatrungquoc24@gmail.com

Zalo: 0918.626.926

Xin visa kết hôn với người Trung Quốc cần làm những thủ tực gì
5 (99.57%) 329 vote[s]

Related post

Bình luận về Dịch vụ làm Visa Trung Quốc


TƯ VẤN MIỄN PHÍ
0918 626 926