Visa Trung Quốc 12 tháng nhiều lần là loại visa thương mại có hạn sử dụng trong vòng 12 tháng và cho phép khách nhâp cảnh vào Trung Quốc nhiều ngày. Mỗi lần khách không được lưu trú quá quá 30 ngày. Với kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực visa, Tomargo Travel có thể cung cấp visa du học, du lịch, visa 3 tháng 1 lần, 3 tháng 2 lần, 6 tháng nhiều lần và 1 năm nhiều lần.

 

ĐẶC ĐIỂM CỦA VISA 12 THÁNG NHIỀU LẦN:

  1. Loại Visa: Visa Thương Mại (loại M)
  2. Số lần đã làm visa đi Trung Quốc: Ít nhất 3 lần
  3. Thời gian lưu trú/ 1 lần: 15 ngày / 30 ngày
  4. Hạn sử dụng: 12 tháng

HỒ SƠ YÊU CẦU:

  1. Hộ chiếu gốc (còn hạn trên 12 tháng)
  2. 02 ảnh chân dung 3.6cmx4.5cm trên nền trắng (Xem yêu cầu ảnh tại đây)
  3. 01 bản Photocopy CMT 2 mặt (Tất cả phải sao y công chứng trên giấy A4, không được cắt khổ nhỏ)
  4. Quyết định cử đi công tác từ công ty Việt Nam*
  5. Bản sao công chứng của giấy phép kinh doanh từ công ty Việt Nam*
  6. Thư mời từ phía Trung Quốc (Bản scan có đóng dấu, chữ ký và ghi rõ họ tên bằng tiếng phổ thông)*

* Nếu khách không có quyết định cử đi công tác và thư mời đi công tác từ phía công ty Trung Quốc, vui lòng liên hệ trực tiếp với Tomargo Travel theo số 0918626926 để được tư vấn thêm.

8b8dfa7d2235fc7155ce93118a2cdd0e-1 VISA THƯƠNG MẠI 12 THÁNG NHIỀU LẦN

BẢNG GIÁ VISA 12 THÁNG NHIỀU LẦN 

Loại Visa  Giá Thời gian kiểm tra hồ sơ Thời gian duyệt hồ sơ
Visa Thường (Regular) USD 260 1 ngày 4 ngày

 

LƯU Ý 

  1. Thời gian làm visa tính theo ngày làm việc của ĐSQ, không bao gồm thứ 7, Chủ Nhật, các ngày nghỉ lễ của Việt Nam và Trung Quốc.
  2. Trường hợp khách cần làm visa khẩn cấp, vui lòng nộp hồ sơ trước 10h.
  3. Các trường hợp làm visa với số lượng nhiều hoặc cần lấy nhanh, vui lòng điện thoại trực tiếp trước khi gửi hồ sơ.
VISA THƯƠNG MẠI 12 THÁNG NHIỀU LẦN
5 (99.61%) 357 vote[s]

Related post

Bình luận về Dịch vụ làm Visa Trung Quốc


TƯ VẤN MIỄN PHÍ
0918 626 926